THU MUA XÁC NHÀ BÊ TÔNG CỐT THÉP

Chủ nhật - 25/11/2018 20:40
Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN thu mua xác nhà bê tông cốt thép.Đập phá tháo dỡ dọn dẹp trao trã mặt bằng,trang thiêt bị thi công hiện đại .
Đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghề.Qúi anh chị có nhu cầu gọi 0987455117 mr NHÂN để được tư vấn trực tiếp.
XNC
XNC

 Bạn đang băn khoăn không biết nên tháo dỡ công trình, nhà kho xưởng cũ như thế nào cho an toàn? Bạn đang lo lắng khi chuẩn bị tháo dỡ căn nhà cũ để xây mới, khi các vật dụng trong công trường, nhà xưởng làm phiền bạn? Hãy gọi ngay cho chúng tôi bởi vì chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và đầy đủ trang thiết bị chuyên dùng trong lĩnh vực này như xe cẩu, pa lăng, máy khoan cắt bê tông chạy bằng khí nén, súng bê tông điện, xe cuốc phá bê tông chuyên dùng KOMATSHU, HITACHI..

- Bạn có thể giao toàn bộ công việc cho chúng tôi hoặc chúng tôi chỉ nhận phần nhân công. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các biện pháp an toàn trong các công tác thi công tháo dỡ cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân của chúng tôi (tất cả công nhân của chúng tôi đều được mua bảo hiểm ) Chúng tôi nhận lo dời đồng hồ điện, nước, lên phương án thi công phá dỡ trình thanh tra xây dựng phường, liên hệ làm giấy cam kết với Phường, Quận cùng các hộ dân xung quanh trong quá trình thi công phá dỡ. Mua bảo hiểm công trình nếu chủ nhà yêu cầu.

- Khi bạn cần khoan phá bê tông, tháo dỡ công trình, xác nhà cũ, xưởng cũ, thanh lý máy móc sắt thép,  thiết bị xây dựng, dọn xà bần  hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng  0987455117 mr NHÂN. Sau khi ký hợp đồng thì mọi lo lắng, công việc và trách nhiệm của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

 

xnc1
 
XNC2
 
XNC3

Mọi chi tiết xin liên hệ 
Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN
Địa Chỉ : 58/5 Phan Văn Hớn Bà Điểm Hóc Môn TPHCM
Đt: 0987455117 mr NHÂN
Email : giathinhsaigon@gmail.com
Website:thumuanhaxuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết