THU MUA LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG

Thứ tư - 21/11/2018 19:10
Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN chuyên thu mua nhà xưởng củ .Lắp ráp thiết kế thi công nhà xưởng mới .Có nhiều khung củ chất lượng còn
như gần mới với giá cả phải chăng.Khẩu độ đa dạng với đội ngũ kỹ thuật kỹ sư lâu năm trong nghề lắp ráp thiết kế thi công.Hãy gọi 0987455117 mr NHÂN để được tư vấn cụ thể.
NX
NX
Hiện nay tại nước ta ngành công nghiệp có bước phát triển rất mạnh mẽ. Chính vì thế mà nhu cầu xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế rất cao. Nhằm giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn được loại hình nhà xưởng phù hợp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu nhà xưởng tiền chế công nghiệp đẹp, có diện tích lớn, nhỏ khác nhau.
 
NX1

Công trình nhà xưởng dệt may thường được xây dựng với dạng kết cấu nhiều nhịp. Mỗi nhịp sẽ tạo ra một phân xưởng tuỳ theo quy trình sản xuất. Tất cả chúng góp lại thành một nhà xưởng may với kích thước lớn, khoa học và hiện đại. Chính vì thế và khung thép của dạng nhà xưởng này cũng nhỏ và chiều cao thấp. Việc vận chuyển và lắp dựng được thực hiện một các dễ dàng giúp quá trình xây dựng diễn ra khá nhanh. Nếu muốn sử dụng cho các ngành khác nhau từ kiểu khung thép này thì vẫn rất tốt.
 
NX2

Công trình nhà xưởng này được thiết kế theo dạng nhiều tầng. Điều này được thực hiện bởi diện tích xây dựng rất hạn chế. Nhưng ngược lại nó có không gian rộng gấp 3 lần bình thường. Do đó khung thép cũng thuộc dạng khủng để có thể chịu được khối lượng thép ở phía trên. Để tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng thì trên mỗi tầng sẽ sử dụng sàn Deck nhằm đổ sàn nhanh hơn. Nhà xưởng cũng được xây dựng theo chiều dài rất cân đối.
 
NX3

Dạng nhà xưởng này thích hợp cho việc sản xuất của nhiều ngành khác nhau. 1 nhịp được xây dựng ở giữa giúp vừa đảm bảo không gian sử dụng mà còn tiết kiệm nữa. Phần tường của công trình được xây dựng từ gạch giúp cho tiết kiệm vật liệu xây dựng rất hiệu quả. Để vận chuyển các kết cấu lên một cách an toàn nhất thì hệ thống cẩu sẽ là phương tiện thích hợp nhất.
 
NX4

Công trình nhà xưởng được xây dựng theo kiểu truyền thống. Đây là dạng phổ biến mà chúng ta thường thấy hiện nay. Với một nhịp duy nhất khung thép cho phép độ ổn định là cao nhất. Chưa kể đến các vách tường gạch cũng giúp cho việc giữ vững kết cấu được hiệu quả nhất. Nếu muốn xây dựng các nhà xưởng dệt may hay sản xuất giày dép thì chọn loại khung này rất tốt.
Qúi anh chị có nhu cầu xin liên hệ:
Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN
Đc: 58/5 Phan Văn Hớn Bà Điểm Hóc Môn TPHCM
Đt:0987455117 mr NHÂN
Email:giathinhsaigon@gmail.com
Website:thumuanhaxuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết