CÔNG TY TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN

Hiện nay, có rất nhiều các công ty thi nhau mọc lên các điểm thu mua phế liệu, phá dở công trình gây nên tình trạng khách hỗn loạn về thông tin và giá cả. CÔNG TY TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN hiểu được điều đó và chúng tôi luôn tin rằng thời gian gắn liền cùng thương hiệu. Sau những năm đầu vất vả cho đến ngày hôm nay Gia Thịnh Sài Gòn đã tạo được lòng tin với rất nhiều các quý khách hàng cả trong và ngoài nước. Tuy phía trước còn rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng Gia Thịnh Sài Gòn sẽ luôn cố gắng để ngày một phát triển hơn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn và nếu khách hàng còn tin tưởng, còn hợp tác với  thu mua phế liệu Gia Thịnh Sài Gòn thì chúng tôi không bao giờ phụ lòng quý khách. Chúng tôi khẳng định với Quý khách hàng CÔNG TY TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN là đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín hàng đầu Việt Nam.

 

Quy Trình thu mua phế liệu giá cao Để đảm bảo được thông suốt mọi hoạt động và có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc mua bán phế liệu thì GIA TỊNH SÀI GÒN luôn hoạt đồng theo quy trình như sau

 

1, Khảo sát thông tin : Ngay khi nhận được điện thoại của quý khách, chúng tôi cần đầy đủ các thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên hệ , xác định rõ mặt hàng và số lượng.

2. Vận chuyển và thanh toán: ngay su khi xác minh được thông tin thì Gia Thịnh Sài Gòn sẽ tiến hành cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề cùng với các chiếc xe tải phù hợp với số lượng hàng mà quý khách có, Chúng tôi sẽ vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho quý khách tiếp tục hoạt động kinh doanh, ngay khi hàng được chất lên xe Gia Thịnh Sài Gòn sẽ thanh toán ngay tại chỗ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.

 

3. Hậu mãi : Gia Thịnh Sài Gòn luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên chúng tôi luôn có 1 khoản hoa hồng dành cho người giới thiệu. Gia Thịnh Sài Gòn Giá Cao các loại như : thu mua phế liệu sắt, thu mua đồng phế liệu, thu mua phế liệu thép, thu mua inox phế liệu , thu mua phế liệu nhựa, thu mua phế liệu giấy...của các công ty, doanh nghiệp không mua phế liệu đại lý thu gom phế liệu trên tất cả các tỉnh thành của đất nước. đặc biệt là xử lý rác thải và thu mua xác nhà xưởng.

 

Thu mua phế liệu giá cao Chúng tôi làm việc với tiêu chí " Khách hàng là trên hết" và luốn đảm bảo rằng:

- Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường

- Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít

- Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện "Đừng bỏ đi những gì dù chỉ là Phế Liệu. Xin đưa nó cho chúng tôi Hãy bán tất cả những gì bạn cho là ko xài được" Khi có thông tin bán phế liệu của quý doanh nghiệp chúng tôi sẽ đến khảo sát nguồn phế liệu và thỏa thuận giá cả, phương thức giao dịch với quý doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu cần bán Phế Liệu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá tốt nhất!


Mọi Chi Tiết xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH GIA THINH SAI GON
ĐC: 58/5 Âp tiền lân 1 Xã Bà Điểm Huyện Hóc Môn TPHCM
ĐT: 0987455117 Mr. Nhân
MSDN: 0315162981
Email: giathinhsg@gmail.com
Website: http//:thumuanhaxuong.vn