THU MUA LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG

Thứ tư - 05/12/2018 05:08
GIA THỊNH SÀI GÒN là đơn vị chuyên thu mua lắp ráp nhà xưởng củ mới .Hiện tại chúng tôi có nhiều khung củ còn đạt gần như mới nhiều khẩu độ đa dạng phong phú với giá cực rẻ so với thị trường.Mua lại tất cả khung củ hoặc bị hư hỏng .Hãy gọi 0987455117 mr nhân để có dịch vụ tốt nhất.
NX
NX
 
nx1
 

Bạn đang có nhu cầu Mở rộng công ty hay xây dựng nhà xưởng mới, và bạn đang muốn tìm 1 đơn vị thanh lý nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp, trong lĩnh vực thanh lý nhà xưởng cũ tại Tphcm. Chúng tôi công ty Tân Thanh với hơn năm trong nghề chúng tôi chuyên các dịch vụ Mu bán và Thanh lý nhà xưởng cũ tại Thanh lý nhà xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh, với mức giá phù hợp nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi nhận Thanh lý thu mua toàn bộ các loại công trình nhà xưởng nhà kho tại TPHCM, và các tỉnh thành lân cận TPHCM, Với quy trình làm việc hiệu quả từ khâu kiểm định cho đến khâu đánh giá rõ ràng, sau đó chính tôi gửi báo giá chi tiết chính xác nhất đến với khách hàng, Khi đã thống nhất về giá cả, chúng tôi tiến hành tháo dỡ, với đội ngũ tháo dỡ khung xưởng chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo, quy trình tháo dỡ an toàn, nhanh chóng.

 

Các loại như khung nhà xưởng, kho bãi, công trình thép tiền chế, sau khi được thanh lý sẽ được chúng tôi phân loại định giá.

Làm việc theo phương châm Không áp giá- chuyên nghiệp- uy tín chúng tôi xin cam kết

  • Luôn thanh lý khung nhà xưởng cũ giá cao nhất thị trường tại Thành phố hồ chí minh.
  • Mua bán và thanh lý thuận tiện cho khách hàng.
  • Ít hay nhiều chúng tôi đều đến tận nơi thu mua thanh lý.
  • Uy tín trong khâu kinh doanh là mục tiêu chúng tôi đặt ra.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN
ĐC 58/5 Phan Văn Hớn Xã Bà Điểm Huyện Hóc Môn TPHCM
ĐT 0987455117 mr NHÂN
Email giathinhsaigon@gmail.com
Website http//:thumuanhaxuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết