THU MUA KHUNG NHÀ XƯỞNG CỦ,MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP QUA SỬ DỤNG

Thứ tư - 05/12/2018 05:33
GIA THỊNH SÀI GÒN là đơn vị đi đầu trong thu mua lắp ráp nhà xưởng củ mới.Thu mua không hạn chế máy móc công nghiệp qua sử dụng với giá cả phù hợp nhất thị trường hiện nay quí anh chị có nhu cầu mua bán hãy gọi 0987455117 mr NHÂN để được tư vấn trực tiếp.
THU MUA KHUNG NHÀ XƯỞNG CỦ,MÁY MÓC CÔNG NGHIỆP QUA SỬ DỤNG

Bạn đang có nhu cầu Mở rộng công ty hay xây dựng nhà xưởng mới, và bạn đang muốn tìm 1 đơn vị thanh lý nhà xưởng uy tín chuyên nghiệp, trong lĩnh vực thanh lý nhà xưởng cũ tại Tphcm. Chúng tôi công ty Tân GIA THỊNH SÀI GÒN với hơn năm trong nghề chúng tôi chuyên các dịch vụ Mu bán và Thanh lý nhà xưởng cũ tại Thanh lý nhà xưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh, với mức giá phù hợp nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi nhận Thanh lý thu mua toàn bộ các loại công trình nhà xưởng nhà kho tại TPHCM, và các tỉnh thành lân cận TPHCM, Với quy trình làm việc hiệu quả từ khâu kiểm định cho đến khâu đánh giá rõ ràng, sau đó chính tôi gửi báo giá chi tiết chính xác nhất đến với khách hàng, Khi đã thống nhất về giá cả, chúng tôi tiến hành tháo dỡ, với đội ngũ tháo dỡ khung xưởng chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo, quy trình tháo dỡ an toàn, nhanh chóng.

 

nx1
 

Các loại như khung nhà xưởng, kho bãi, công trình thép tiền chế, sau khi được thanh lý sẽ được chúng tôi phân loại định giá.

Làm việc theo phương châm Không áp giá- chuyên nghiệp- uy tín chúng tôi xin cam kết

  • Luôn thanh lý khung nhà xưởng cũ giá cao nhất thị trường tại Thành phố hồ chí minh.
  • Mua bán và thanh lý thuận tiện cho khách hàng.
  • Ít hay nhiều chúng tôi đều đến tận nơi thu mua thanh lý.
  • Uy tín trong khâu kinh doanh là mục tiêu chúng tôi đặt ra.

Đừng nên bỏ đi bất cứ thứ gì, hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Nhà Xưởng GIA THỊNH SÀI GÒN thu mua thanh lý toàn bộ các loại khung xưởng tại Thành phố hồ chí minh, 24/24 cho dù là ngày chủ nhật.

 

nx5
 
mcn
 
mcn2
 
mcn8
 
mcn6

Mọi nhu cầu về nhà xưởng hay thiết bị máy móc xin quí vị vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN
Đc 58/5 Phan Văn Hớn Bà Điểm Hóc Môn TPHCM
Đt 0987455117 mr NHÂN
Email giathinhsaigon@gmail.com
Website http//:thumuanhaxuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết