THU MUA PHẾ LIỆU SĂT

Sắt là kim loại được sử dùng rất nhiều trong công nghiệp. Theo đó một lượng lớn phế liệu sắt được thải ra. Nếu không được dọn dẹp sẽ gây tốn không gian. Công ty Gia Thịnh Sài Gòn là một trong các đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao trên thị trường. Nếu bán cho các công ty thu mua phế liệu sắt, doanh nghiệp sẽ có thể thu về một khoản tiền nho nhỏ.
Chúng tôi thu mua phế liệu sắt cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn với sự chu đáo và nhiệt tình nhất, chúng tôi luôn lấy chữ tín làm mục tiêu để phát triển lâu dài.
CÁC LOẠI PHẾ LIỆT SẮT CẦN THU MUA:
phe lieu sat 3(3)
  • Thu mua sắt vụn: đồng, chì, niken, nhôm, inox…
  • Thu mua sắt các loại : phế liệu, phế phẩm công nghiệp
  • Thu mua sắt tồn kho, hàng quá đát, nguyên vật liệu cần thanh lý
  • Thu mua phế liệu giá cao các loại mặt hàng hư lỗi trong quá trình sản xuất, tái chế.
  • Mua xác nhà, khung kèo, xí nghiệp nhà máy, công ty thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng sắt thép xây dựng, xe các loại cũ nát hư hỏng….mua tất cả cái gì cũng mua hết…
  • Mua xác nhà cũ, kho, bãi,xưởng, sắt, thép, phế liệu, nhựa cũ, bàn ghế cũ, đồng nhôm, dây cáp điện…
  • Mua Tất cả các loại tàu cũ thanh lý , xà lan cũ nát để phá dỡ lấy phế liệu
  • Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

   Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.
   Tùy theo chủng loại phế liệu sắt, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất
 
phe lieu 3 NTBU

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu Sắt, Công ty Gia Thịnh Sài Gòn là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng thu mua phe liệu toàn quốc đặc biệt là Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa… bởi chúng tôi mang đến mức giá thu mua cao nhất & thu mua vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được làm đối tác thu mua phế liệu Sắt lâu dài của quý khách.