THU MUA XÁC NHÀ CỦ ĐẬP PHÀ BÊ TÔNG

Thứ năm - 14/02/2019 18:14
Trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay,với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, các công trình xây dựng nhà ở, chung cư mọc lên như nấm. Vì vậy những ngôi nhà cũ, những công trình xuống cấp cũng từ đó phải tháo bỏ. Để không phải tốn thời gian, chi phí và công sức cho việc dỡ bỏ các công trình. Dịch vụ phá dỡ công trình và thu mua nhà xưởng cũ ra đời và phát triển mạnh mẽ.
THU MUA XÁC NHÀ CỦ ĐẬP PHÀ BÊ TÔNG
nbt

Công ty TNHH GIA THỊNH SÀI GON  là đơn vị chuyên về lĩnh vực thi công tháo dỡ công trình,phá dỡ nhà cũ cũng như thu mua tất cả xác nhà cũmua khung nhà xưởng cũ, khung nhà kho cũ,xác nhà bê tông, xác nhà gỗ cũ, tôn lợp cũ,..Lưu ý Công ty chúng tôi thu mua không phân biệt nhà nhỏ hay nhà lớn, nguyên tắc của chúng tôi là vui vẻ nhiệt tình, không ép giá và không quản ngại khó khăn.
 
nbt3


Chúng tôi cam kết mua với giá thị trường và không ép giá, tùy theo diện tích cũng như thực trạng của căn nhà mà chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất.Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và máy móc hiện đại, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.Công ty GIA THỊNH SÀI GÒN sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về các biện pháp an toàn trong công tác thi công và tháo dỡ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân và các công trình lân cận.Đồng thời chúng tôi sẽ dọn xà bần sạch sẽ để trả mặt bằng cho khách hàng.
 
nbt2
 

Quy trình thực hiện:

Bước 1. Công ty cử người đến xem xác nhà và thẩm định giá xác nhà cũ báo quý khách.
Bước 2. Thỏa thuận với chủ nhà và chúng tôi tiến hành dịch vụ.
Bước 3. Thanh toán chi phí xác nhà và tiến hành vận chuyển.

Chúng tôi sẽ nhận thông tin, xuống tận nơi để xem và báo giá thu mua. Quý khách đồng ý chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng, thanh toán tiền mặt 1 lần(hoặc chuyển khoản) đóng tiền ký quỹ và nhận lại khi hoàn thành công việc

 

nbt1


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN
ĐC : 58/5 ấp tiền lân 1 Xã Bà Điểm Huyện Hóc Môn TPHCM
ĐT : 0987455117 mr nhân
MSDN: 0315126981
Email : giathinhsg@thumuanhaxuong.vn
Website: http://thumuanhaxuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết