THU MUA LẮP RÁP NHÀ XƯỞNG

Thứ bảy - 05/01/2019 18:55
Công Ty GIA THỊNH SÀI GÒN chuyên thu mua nhà xưởng cũ giá cao. Việc tháo dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ tốn nhiều thời gian, công sức và tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn nếu không biết cách xử lý. Đáp ứng nhu cầu đó, Công Ty GIA THỊNH SÀI GÒN triển khai dịch vụ thu mua xác nhà kho nhà xưởng cũ giá cao giúp cho các doanh nghiệp xử lý xác nhà kho, nhà xưởng cũ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.
NXPL0
NXPL0
nxp

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu tháo dỡ và thanh lý nhà xưởng cũ  để xây dựng nhà xưởng mới phù hợp với chiến lược sản xuất của công ty hay bất cứ lý do gì. Và bạn đang băn khoăn chưa tìm được nơi để thu mua được giá tốt kèm theo các dịch vụ tháo dỡ trọn gói, an toàn, không làm ảnh hưởng đến tài sản công ty bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho Công Ty GIA THỊNH SÀI GÒN theo số 0987455117 mr NHÂN,chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, định giá cao nhất có thể và đáp ứng tất cả các nhu cầu mà bạn đang cần!
 
nxp1
 

Vấn đề khó khăn thường gặp khi tháo dỡ xác nhà kho nhà xưởng cũ là:

- Không có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ.

- Không có trang thiết bị, máy móc chuyên dụng để tháo dỡ.
- Tốn nhiều thời gian tháo dỡ gây ảnh hưởng đến doanh nghiệp.
- Hao tốn chi phí cho việc thuê đơn vị tháo dỡ chuyên nghiệp.
- Dọn dẹp sau khi tháo dỡ,...
==> Đến với Công Ty GIA THỊNH SÀI GÒN các bạn sẽ yên tâm về các vấn đề này, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, hiện đại có thể tháo dỡ các nhà xưởng Giá cao từ đơn giản đến phức tạp nhất.
 
nxp2

Những lợi ích khi chọn chúng tôi để thu mua xác nhà xưởng cũ ở GIA THỊNH SÀI GÒN của bạn:

Tuy nhiên, điều khiến bạn chọn Công Ty GIA THỊNH SÀI GÒN mà không phải bất kì công ty nào khác bởi chúng tôi thu mua nhà xưởng của bạn với mức giá cao nhất trên thị trường . Tại sao chúng tôi làm được điều này???
Đơn giản vì chúng tôi có Xưởng chuyên gia công sắt, thép nên sau khi mua nhà xưng cũ về, chúng tôi sẽ phân loại và tái chế thành các sản phẩm phù hợp phục vụ nhu cầu sử dụng chứ không phải đem bán phế liệu như các công ty thu mua khác. 


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua nhà xưởng cũ, công ty chúng tôi nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng bởi tính chất chuyên nghiệp và nhanh chóng, vì đối với các doanh nghiệp sản xuất thì thời gian là tiền bạc. Nếu chậm trễ tiến độ 1 ngày thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng tiến độ như trong hợp đồng!
 
nx2
 

Quy trình thu mua nhà kho xưởng cũ ở GIA THỊNH SÀI GÒN.

 
:- Quý khách gọi điện, gửi email chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của Quý khách

- Chúng tôi đến công trình của Quý khách khảo sát và báo giá.

- Hai bên thống nhất, kí hợp đồng.

- Chuyển khoản 50% số tiền thanh lý nhà xưởng cho bạn.

- Sau khi "dọn sạch" nhà xưởng của bạn, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn 50% số tiền còn lại.

Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đã dành cho đơn vị chúng tôi!
Mọi sự cần xin vui lòng liên hệ:
Công Ty TNHH GIA THỊNH SÀI GÒN

Đc: 58/5 Phan Văn Hớn Xã Bà Điểm Huyện Hóc Môn TPHCM
Đt: 0987455117 mr NHÂN
Email: giathinhsaigon@gmail.com
Website: http//:thumuanhaxuong.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết